Taxi Khánh Cường

Taxi Khánh Cường Cần Thơ bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách từ năm 2016 tại thành phố Cần Thơ. Với số lượng trên 140 đầu xe taxi hoàn toàn là xe mới và được trang bị nội thất hiện đại, sang trọng. Trên xe cũng được lắp đặt wifi để khách hàng kết nối tạo ra sự thoải mái và tiện nghi trong mỗi hành trình di chuyển. Với mong muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh, taxi Khánh Cường đã tạo dựng được niềm tin với nhiều hành khách. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn đọc đầy đủ thông tin về taxi Khánh Cường.

 

Ưu điểm :

Rất tiện lợi và có ứng dụng đặt xe riêng của nhà xe, giúp khách hàng dẽ dàng trong việc đặt xe online qua điện thoại hoặc máy tính

Nhược điểm :

So sáng với các hãng xe taxi khác, thì taxi Khánh Cường đôi khi để hành khách chờ đợi lâu và có lúc cách phục vụ chưa khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái.

70931169 119950796054424 7510833718261448704 N

Là một trong những hãng taxi Cần Thơ đã phục vụ rất lâu nơi đây, với số lượng xe nhiều, Khánh Cường hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của thực khách và người dân địa phương.

– Địa chỉ : Khu Dân cư số 9, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

– Điểm đón trực tiếp: Bãi xe sân bay Cần Thơ

– Đánh giá: 3/5 sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *