Taxi Vinasun Cần Thơ

Những chiếc xe 4 chỗ và 7 chỗ với những chiếc xe được đầu tư nhiều tiền như Fortuner,Innova để đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng càng cao.

Taxi Vinasa Cần Thơ
Taxi Vinasa Cần Thơ

Với hệ thống taxi dày đặc trên thành phố Cần Thơ bạn chỉ cần ra ngoài đường hoặc nhấc điện thoại lên gọi. Chỉ khoảng 5 phút sau sẽ có những chiếc xe đưa đón bạn như xếp.

Quảng cáo taxi Cần Thơ với khả năng di chuyển, thay đổi địa bàn hoạt động liên tục sẽ giúp cho hình ảnh sản phẩm, thương hiệu được tăng tốc phủ sóng rộng rãi. Quảng cáo tiếp cận với nhóm khách hàng đa dạng, tạo ra cả ngàn lượt hiển thị mỗi ngày mà chi phí thực hiện lại vô cùng phải chăng.

1. Cần Thơ – Thị trường giàu tiềm năng và cơ hội bứt phá

Nằm ở vị trí đặc biệt khu vực trung tâm giao thương Tây Nam Bộ, Cần Thơ có nhiều lợi thế và đang được quy hoạch để trở thành đô thị mũi nhọn. Nhắc đến Cần Thơ là nhắc đến một khu đô thị được xây dựng, kết hợp hài hòa giữa truyền thống miền Tây sông nước và cả những yếu tố hiện đại.

Giữ gìn một phần bản sắc, Cần Thơ thu hút, níu chân du khách trong nước và quốc tế với những điểm đến hấp dẫn như: những vườn trái cây trĩu quả, các khu du lịch sinh thái miệt vườn, nhà cổ Bình Thủy, Chợ nổi Cái Răng,… Vừa tận dụng làm du lịch, điều kiện tự nhiên ở Cần Thơ cũng biến nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ để phát triển mạnh trồng cây ăn quả, xuất khẩu lúa gạo.

Song song với đó, trong nhiều năm trở lại đây, Cần Thơ đẩy mạnh việc hoàn thiện hạ tầng đô thị, quy hoạch giao thông bao gồm nhiều dự án đầu tư trọng điểm, tăng khả năng kết nối ở trong trung tâm thành phố lẫn các khu vực, tỉnh thành lân cận.

Từ những tiềm năng và lợi thế lớn, Cần Thơ ngày một thu hút nhà đầu tư, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn với dự án quy mô hàng nghìn tỉ đồng. Tất cả hứa hẹn một đô thị Cần Thơ giàu đẹp, vững mạnh ở ngay tương lai gần.

quảng cáo taxi cần thơ

2. Lý do để đầu tư vào quảng cáo taxi Cần Thơ

Bên cạnh tiềm năng để đầu tư kinh doanh, đầu tư vào làm truyền thông, quảng cáo tại Cần Thơ cũng đem lại hiệu quả ấn tượng không kém. Đặc biệt, với tốc độ phát triển, xây dựng đô thị nhanh chóng, Cần Thơ trở nên sầm uất hơn, nhộn nhịp hơn, rất thích hợp để triển khai các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, mà cụ thể là quảng cáo taxi.

Xét riêng về những điều kiện thuận lợi, ưu điểm khi các nhà đầu tư lựa chọn quảng cáo taxi Cần Thơ có thể kể đến:

  • Hệ thống xe taxi ở Cần Thơ đang gia tăng nhanh chóng với trên 2.500 đầu phương tiện. Với địa bàn hoạt động rộng rãi, xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau trong khắp thành phố, được lan tỏa mạnh mẽ.
  • Taxi hoạt động phục vụ khách với tần suất 24/24h, cũng là khoảng thời gian quảng cáo có thể được người xem nhìn thấy trên đường phố.
  • Nhờ hình thức thẩm mỹ bắt mắt, lại có tần suất chạy lặp đi lặp lại nhiều lần, quảng cáo không chỉ thu hút mà còn có thể nhanh chóng làm khách hàng ghi nhớ, gia tăng nhận diện thương hiệu.
  • Quảng cáo xe taxi ở Cần Thơ tiếp cận với nhóm khách hàng đại chúng, phù hợp để triển khai cho mọi doanh nghiệp.
  • Chi phí quảng cáo phải chăng hơn nhiều lần, mà hiệu quả truyền thông lại không hề kém cạnh so với các hình thức quảng cáo như pano, billboard,…

3. Cách thức triển khai dịch vụ quảng cáo trên xe taxi ở Cần Thơ

Cần Thơ đem đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn về hãng xe quảng cáo như: taxi Vinasun, taxi Mai Linh, Open99,… Đây đều là các hãng xe có lượng phương tiện lớn, tần suất chạy liên tục để đảm bảo hiệu quả hiển thị, độ phủ cho quảng cáo. Mỗi hãng xe mang màu sắc khác nhau để quý khách có thể cân đối, lựa chọn màu sắc thể hiện maquette sao cho nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *